Học tiếng Anh giá rẻ


 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIÁ RẺ

Điều mà bạn quan tâm nhất khi tham gia 1 lớp học tại 1 trung tâm anh ngữ là gì?

Chất lượng, sự hiệu quả hay mức học phí?

Người ta thường đánh đồng chất lượng cao với học phí cao và chất lượng thấp với học phí rẻ…

Nhưng…sự thật là…

Mọi người đang bị tẩy não bởi định kiến này…

Với sự cạnh tranh tàn khốc trên thị trường kinh doanh giáo dục, việc các trung tâm anh ngữ phải điều chỉnh mức giá hợp lý và duy trì chất lượng ở mức cao cũng là điều dễ hiểu....

Chính vì thế, đừng dại gì nộp “1 đống tiền” cho 1 trung tâm với cái mác to xịn để đổi lấy chất lượng và sự hiệu quả mà bạn vẫn có thể tìm thấy ở các trung tâm khác (dĩ nhiên là với 1 mức giá hợp lý và phải chăng hơn).

Vẫn không biết trung tâm tiếng anh nào giảng dạy hiệu quả với mức học phí rẻ?

Vậy sao không thử 1 lần đặt niềm tin và tìm đến trung tâm anh ngữ Aplus của chúng tôi?

Vì sao ư?

  • Vì tại đây, bạn sẽ được test trình độ và tư vấn lộ trình học hiệu quả hoàn toàn miễn phí, tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu cũng như mong muốn và mục tiêu của bạn, tận tâm, tận lực đồng hành cùng bạn trên con đường học ngoại ngữ này.
  • Vì tại đây, bạn sẽ được tham gia các lớp học mô hình sỉ số cực kì thấp, chỉ từ 4-8 học viên trên 1 lớp, được giáo viên quan tâm chăm sóc tận tình, đảm bảo bạn thấy được sự tiến bộ của mình sau mỗi lớp học.
  • Vì tại đây, chúng tôi cam kết đưa ra mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường,

Trung tâm anh ngữ Aplus hiện đang cung cấp các khóa học tiếng anh với mức giá rẻ như sau:

  • Lớp học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm với các lựa chọn 100% giáo viên bản ngữ, 100% giáo viên Việt Nam hoặc là sự kết hợp giữa cả hai,
  • Lớp tiếng anh thiếu nhi 100% giáo viên bản ngữ (có trợ giảng), 100% giáo viên Việt Nam hoặc là sự kết hợp của cả 2. Ở lớp học tiếng anh thiếu nhi, ngoài các lớp tăng cường khả năng phản xạ, giao tiếp, phát âm, chúng tôi còn tổ chức các lớp học ngữ pháp, bổ trợ chương trình học tiếng anh trên trường chính quy của bé.
  • Lớp luyện thi Toeic thông thường và lớp luyện thi Toeic cấp tốc, bám sát nội dung kì thi, đảm bảo giúp bạn đạt được mức điểm mục tiêu.
  • Lớp luyện thi Ielts chất lượng cao.
  • Tiếng anh du lịch – định cư cho người lớn.

ƯU ĐÃI dành cho HV: 

– MIỄN PHÍ tài liệu trong suốt quá trình học.
– Đăng ký từ 2 bạn trở lên GIẢM 10% học phí.
– Đăng ký cho con hoặc cháu học chung trong trung tâm TẶNG 100.000.
– Đăng ký vào ngày sinh nhật được nhận PHIẾU GIẢM GIÁ.
Với mô hình lớp học sĩ số thấp, phòng học máy lạnh, các lớp học tiếng anh giá rẻ tại Anh ngữ quốc tế A+ sẽ giúp các học viên cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Trung tâm Anh Ngữ A+ cam kết cung cấp đến các học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, học viên được tương tác tối đa với giáo viên trong lớp học, tạo kết quả cải thiện tốt nhất.

 

tiếng anh thiếu nhi

Đăng ký học thử miễn phí

Vui lòng nhập tất cả các thông tin
Hoặc gọi đến Hotline: 0948.004.086