Thông Tin Giáo Viên


 THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- giáo viên tại A+ đều có bằng ĐẠI HỌC và có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh ( TESOL.TEFL..). hơn hết họ là cũng là giáo viên giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học. với kinh nghiệm giảng dạy cập nhật hằng ngày của các thầy cô người nước ngoài các bé sẽ mau chóng nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

THẦY: MARC SQUIER

THẦY: MARK

 

- Kinh nghiệm giảng dạy: Từng giảng dạy cho trẻ em, thanh thiếu niên từ 7-16 tuổi, là một giáo viên/hướng dẫn viên trong các buổi "cắm trại tiếng Anh" ở nước nhà.

- Chia sẻ của giáo viên:

Tôi chọn nghề giáo viên là vì tôi cảm thấy nghề này thật sự giúp ích nhiều cho đất nước tôi và đất nước của các bạn, giáo viên không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy cho học viên cách học chữ mà còn chỉ cho các bạn ấy cách học làm người từ khi còn nhỏ. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy rất tự hào khi được truyền đạt ngôn ngữ bản xứ của mình đến với nước bạn, và điều đó càng thúc giục tôi phải có tâm phải nghề hơn nữa. Việt Nam là một đất nước xinh đẹp với một nền văn hoá giàu truyền thống, tuy nhiên môi trường giáo dục có lẽ chưa thật sự phát triển toàn diện như ở những nước phương Tây, chính vì thế tôi muốn đến Việt Nam để được tự mình khám phá vùng đất mới và cống hiến công sức của mình cho nền giáo dục.

Khi đến Việt Nam, tôi muốn tìm cho mình một trung tâm giảng dạy có cơ sở vật chất tốt và điều kiện môi trường học gần giống với các nước phương Tây, và tôi đã chọn A+. Anh ngữ A+ là nơi đặc biệt tôi cảm thấy như đang ở đất nước mình. Từ cách giảng dạy nhiệt tình, chương trình học theo chuẩn quốc tế cho đến cách tổ chức lớp học cũng rất hiệu quả chỉ từ 4-8 học viên/lớp. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ những trung tâm khác nhau, nhưng điều này tôi không tìm thấy ở nơi nào khác trong thành phố. Tôi có thể ghi chữ cho 100 học sinh nhìn, đọc cho 100 học sinh nghe nhưng không thể giao tiếng với 100 học sinh trong 1 tiếng 30 phút của buổi học. Nhưng ở A+ tôi làm được điều đó, và tôi cảm thấy như mình hiểu được học sinh Việt hơn.

Quan điểm của tôi là kiến thức không có giới hạn, vì thế tôi luôn muốn học sinh của mình phải không ngừng học tập nhất là học tiếng Anh để có thể đạt được ước mơ của mình khi mà đất nước Việt Nam của các bạn đang hội nhập với thế giới.

Hẹn gặp các bạn tại A+ !

 

 

 

tiếng anh thiếu nhi

Đăng ký học thử miễn phí

Vui lòng nhập tất cả các thông tin
Hoặc gọi đến Hotline: 0948.004.086