THÔNG TIN LỚP HỌC LỚP PET


THÔNG TIN LỚP HỌC LỚP PET

Cúng ta cùng tìm hiểu về lớp PET tại A+ có gì khác nhé

(DÀNH CHO BÉ 12 TUỔI - ĐẾN 18 TUỔI ĐÃ ĐẠT KET (A2) HOẶC LÀ VƯỢT QUA BÀI TEST ĐẦU VÀO TẠI A+)

1. lớp học 100% giáo viên nước ngoài

- giáo viên hướng dẫn các bé thông qua những chủ đề quen thuộc  trong  cuộc sống thông qua những hoạt động vui nhộn như  nghe nhạc, và chơi game và những hoạt động đội nhóm giúp các bé hiểu tiếng anh kiểu anh nhằm giúp phản xạ nhanh hơn. lớp học 100% giáo viên nước ngoài cũng tạo điều kiện cho việc sữa phát âm chuẩn.

2.lớp học 4-8 học viên lớp

- lớp học với sĩ số ít tạo điều kiện cho các bé có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên hơn cũng thuận tiện cho việc sữa phát âm cho các bé. cũng như sẽ giản dĩ nói tiếng anh trong cuộc sống, tạo cho bé và thầy cô giáo như những người bạn với nhau.

3. lộ trình học

-  Trung tâm xây dựng lộ trình học tùy vào trình độ đầu vào của mỗi bé: vidu  bé nhà bạn được xếp vào khóa PET 2 thì bé cần 10 tháng học và 1 mức học phí cố định sẽ thi đậu chứng chỉ PET và A+ cam kết điều đó.

4. phương pháp học

- Với lợi thế về sĩ số lớp học ít trung tâm áp dụng phương pháp " cá nhân hóa" lấy học sinh làm tâm điểm phát triển dựa trên nền tảng của học sinh. áp dụng thực hành 1:1 sau mỗi buổi học nhằm đánh giá sự phát triển của từng học sinh kiệp thời nhất. 

5. kiểm tra định kỳ hằng tháng

- để tiện cho việc theo dõi từ phía phụ huynh chúng tôi tổ chức bài kiểm tra thông qua video và gửi thông qua facebook hoặc email cho phụ huynh có thể theo dõi bé nhà mình cách khách quan nhất

- bài kiểm tra hằng thàng sẽ biểu hiện thông qua biểu đồ để phụ huynh tiện theo dõi lộ trình dài hạn dành cho bé nhà mình

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG QUA KÊNH FACEBOOK ĐỂ THEO DÕI CON MÌNH  TẠI ĐÂY

tiếng anh thiếu nhi

Đăng ký học thử miễn phí

Vui lòng nhập tất cả các thông tin
Hoặc gọi đến Hotline: 0948.004.086