1. Chứng chỉ TEFL là gì?

TEFL là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Teaching English as a Foreign Language – là chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Học viên theo học chương trình TEFL sau khi kết thúc chương trình có cơ hội giảng dạy tiếng Anh cho những người tại các quốc gia tiếng anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

TEFL Certification là gì? Được dịch là chứng chỉ tiếng Anh Tefl được công nhận rộng rãi trên thế giới khi bạn có ý định trở thành những giảng viên dạy tiếng Anh ở trên nhiều quốc gia. TEFL là chứng chỉ phổ biến ở Việt Nam dành cho các bạn trẻ có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh trong nước và một số các quốc gia châu Á khác.

2. Kỹ năng của chứng chỉ TEFL

Các kỹ năng học viên sẽ được đào tạo với khóa học TEFL đó là: Công tác chuẩn bị bài giảng; sắp xếp lịch học; cách lên lớp giảng dạy; cách đánh giá các học sinh… Qua đó giúp cho học viên có một nền tảng vững chắc và cơ bản nhất để có thể dạy tiếng Anh ở mọi cấp độ.

Thông qua khóa học này, học viên hoàn toàn tự tin với các kỹ năng về giảng dạy trước học sinh, hướng dẫn cách soạn thảo giáo án một cách khoa học và phù hợp.

Khi theo học với chương trình đào tạo TEFL bạn sẽ có điều kiện để gắn bó với chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Khoảng 100 giờ học trực tiếp trong 4 tuần với các giảng viên để có thể hiểu rõ hơn những nội dung giảng dạy trong chương trình đào tạo chứng chỉ này.

Bên cạnh đó 6-10 giờ thực hành đứng lớp.

3. TEFL được đào tạo ở đâu?

Ngoài vương quốc Anh cấp chứng chỉ bởi đại học Cambridge và đại học Trinity, thì các bạn còn có thể tham khảo các chương trình thi chứng chỉ Tefl của các quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Úc… Tại Châu Á bao gồm Singapore, Thái Lan, Nhật Bản và Trung Quốc…

Tại Việt Nam chúng ta các bạn cũng có thể học ngay tại thành phố Hồ Chí Minh với các khóa học của International TEFL and TESOL Training (ITTT) hoặc một số trung tâm khác tại Hà Nội…

Call Now Button