VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN A+

OPEN LETTER/ THƯ NGỎ

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu với các bạn về Trường Anh ngữ A+, ngôi trường được xây dựng với chương trình giáo dục tiếng Anh toàn diện cho học sinh, bao gồm sự phát triển về kiến thức, sự tự tin, sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và khả năng hội nhập vào thế giới “phẳng”.


Với phương châm “Học mà vui, vui mà học”, chương trình được thiết kế nhằm giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh trong 3 năm học tập. Học sinh được trang bị các phương pháp và kỹ năng học tập tiên tiến như đọc nhanh, lập bản đồ tư duy, luyện trí nhớ và sử dụng cả hai bán cầu não trong học tập. Chúng tôi tin tưởng rằng các học viên tại A+ sẽ có trình độ tiếng Anh vượt trội khi tham gia học tập liên tục từ năm 5 tuổi đến năm 15 tuổi. Chúng tôi cũng tin rằng Trường Anh ngữ A+ là nơi mang đến cho các em một môi trường học lý tưởng, giúp các em yêu thích việc học hơn và trở thành những công dân Quốc tế có thể sử dụng trôi chảy tiếng Anh.


Một lần nữa, chúng tôi chào đón tất cả các bậc cha mẹ và học sinh. Chúc các bạn thành công trong học tập và luôn cảm thấy tự hào về bản thân cũng như Trường Anh ngữ A+ yêu quý!

WHY CHOOSE A+ / Vì sao chọn A+?

LỚP HỌC SĨ SỐ NHỎ: 4-8 HỌC VIÊN/ LỚP

Lớp học với số lượng ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Trung bình 4-8 học viên/ lớp

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất.
A+ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên tại Trung tâm.
Đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada.
Đặc biệt họ là những giáo viên đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới và có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA,…).
Luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một các tự tin và tốt nhất.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Áp dụng cả 3 môn: Toán + Khoa học + Tiếng Anh vào giảng dạy. Giáo viên tương tác 1:1 nhằm cho bé tự tin cũng như có điều kiện thời gian nói nhiều trong lớp, thông qua đó bé phát âm rất tốt và tự tin sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ A+ là một trong những đơn vị tiên phong cho phương pháp giảng dạy “CÁ NHÂN HÓA”, không ngừng cải tiến các hoạt động, vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn.

Luyện thi starters

ĐẢM BẢO ĐẦU RA

A+ đảm bảo đầu ra từng cấp độ đến IELTS 7.0+.

Phụ huynh sẽ biết rõ ràng chi tiết bao lâu bé sẽ hoàn thành 1 cấp độ Quốc tế, bao lâu hoàn thành IELTS 7.0+, tốn bao nhiêu tiền và nó được A+ cam kết.

.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ HẰNG THÁNG

Hằng tháng các bé sẽ được quay video bài test nói với giáo viên nước ngoài.

Bài video test này sẽ được gửi cho phụ huynh xem sự tiến bộ từng tháng.

KIẾN THỨC BỔ SUNG

Xây dựng hệ thống giáo án Quốc tế.

Kiến thức tiếng Anh tích hợp tại A+ tương đương với kiến thức cơ bản của chương trình tiểu học Quốc tế.

Trang bị kiến thức nhằm thuận lợi cho các bé muốn đi du học sớm.

LỚP HỌC 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI & CHỈ 4-8 HỌC SINH/ 1 LỚP

Lớp học 100% giáo viên người nước ngoài, tất cả các giáo viên đều có bằng đại học, chứng chỉ giảng dạy. Lớp học chỉ từ 4-8 học sinh, vì vậy giáo viên sẽ có thời gian tương tác với các bé nhiều hơn, cũng như có thời gian kèm hết các bạn nhát nói….

TÍCH HỢP CẢ 3 MÔN TOÁN - KHOA HỌC - TIẾNG ANH VÀO TRONG GIẢNG DẠY

Phương pháp giảng dạy tích hợp cả 3 môn học toán – khoa học – tiếng Anh nhằm giúp các bé có thêm kiến thức mới. Kiến thức tiếng Anh tích hợp tại A+ tương đương với kiến thức cơ bản của chương trình Quốc tế, thuận lợi cho các bé muốn đi du học sớm…

ĐẢM BẢO ĐẦU RA

 Đảm bảo đầu ra các chứng chỉ Quốc tế (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, IELTS) giúp các bé đến năm lớp 8 hoàn thành chứng chỉ IELTS 6.0+…

 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ A+

Trung tâm Anh ngữ A+ cam kết cung cấp đến các học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất!