Anh văn thiếu nhi dành cho các bé ở độ tuổi nào

Anh văn thiếu nhi được thiết kế cho học sinh từ 7–10 tuổi. Nhằm mang đến một môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi. Giúp trẻ phát huy tính sáng tạo và tiếp thu nền tảng tiếng Anh thiếu nhi. Cơ bản một cách tự nhiên, đầy niềm vui và say mê nhất.

Phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả dành cho thiếu nhi

Để học viên nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh. Bố mẹ cần kết hợp thời gian dạy tiếng Anh cho con cùng với các trò chơi vận động, đố chữ. Hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản. Nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo.

Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh cũng nên tạo ra nhiều tình huống khác nhau. Để trẻ có cơ hội thể hiện vốn tiếng Anh của mình. Bố mẹ có thể giả vờ rằng mình không biết một từ nào đó và cần nhờ đến sự trợ giúp của bé. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được đóng vai thầy cô giáo. Dẫn đến kích thích con ham học thêm nhiều từ vựng mới hơn.

Để việc dạy học anh văn thiếu nhi cho trẻ đạt kết quả tốt thì vai trò của bố mẹ là rất quan trọng. Vì chính bố mẹ sẽ là người trực tiếp dẫn dắt và cùng con trải qua quá trình phát triển ngôn ngữ. Do đó, bố mẹ đừng tỏ ra e dè hay ngại ngùng xây dựng tình huống học tiếng Anh hàng ngày.

Ưu điểm chương trình học tại A+

Giáo trình: sử dụng giáo trình quốc tế Cambridge phát triển toàn diện 4 kỹ năng theo phương pháp CÁ NHÂN HÓA. Dễ hiểu tạo hứng thú trong việc học ngôn ngữ thứ hai.Hơn nữa, giáo trình A+ nhằm giúp con hoàn thành tốt đề thi quốc tế xuất sắc.

Phương pháp tích hợp: ngoài việc đảm bảo đầu ra chứng chỉ quốc tế. Hiểu và giao tiếp tiếng anh theo chủ đề. Thêm vào đó, các con còn có thêm những kiến thức cơ bản tích hợp: KHOA HỌC + TOÁN + TIẾNG ANH. Cụ thể, các con biết được sự hình thành con bướm như thế nào. Tạo nên hứng thú khi học. Dẫn đến, có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tế hằng ngày.

Kèm bài: A+ là đơn vị tiên phong chất lượng đảm bảo đầu ra tốt nhất. Thông qua những bài kiểm tra 4 kỹ năng và video test học sinh với GVNN.  A+ có giải pháp, bổ sung kịp thời cho các con đang gặp trở ngại về học tiếng anh. Bằng cách, cho bé đi sớm hoặc về trễ một kèm một cho thêm. Thậm chí, những bài học trên trường phổ thông, những kì thi A+ hỗ trợ để mang lại kết quả tốt.

Call Now Button