Học tiếng anh giao tiếp cơ bản là một phần quan trọng trong tiếng anh. Để có thể giao tiếp chuyên nghiệp hơn.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

  –  PRONUNCIATION: Phát âm là tiền đề cho kỹ năng nghe và nói. Chính vì thế, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp khi bị mất gốc. Bạn không thể không học phát âm. Là những người học Tiếng Anh, chắc hẳn các bạn đều biết rằng giao tiếp – hay nói. Theo các khác là kỹ năng nói – một kĩ năng vô cùng quan trọng và đóng vai trò chủ đạo. Để nói và đúng, các bạn phải trang bị cho bản thân kỹ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn.  

  – VOCABULARY: Bạn sẽ không thể giao tiếp tiếng Anh giỏi nếu như bạn không có vốn từ vựng nhất định. Việc học từ vựng cần phải diễn ra hằng ngày, đều đặn. Theo một nghiên cứu, cứ sau 1 tháng, não con người chỉ nhớ được 20% kiến thức được tiếp nhận. Đó là lý do bạn cần duy trì việc học từ vựng mỗi ngày. Tiếng Anh có khoảng trên 1.000.000 từ vựng các loại. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2500 – 3000 từ vựng phổ biến nhất, được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Kể cả khi trò chuyện, điện thoại, thuyết trình hay đàm phán,…Vì vậy,  bạn cần tập trung vào những từ này, sau đó mở rộng nâng cao dần.

LISTENING & SPEAKING: Phát âm và từ vựng là những công cụ giúp chúng ta tự tin trong quá trình giao tiếp. Giúp chúng ta truyền đạt được ý kiến cá nhân. Và được hiểu bởi đối phương, nhưng để bắt đầu một đoạn hội thoại. Tạo được sự kết nối trong quá trình giao tiếp, điều đó lại cần đến kỹ năng nghe nói.

Phương pháp học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc.

  • Cũng học tiếng anh mỗi ngày: Hãy lập thời khóa biểu cho việc học tiếng Anh của bạn. Tuân thủ đúng lịch học dù ở nhà hay ở trung tâm. Mỗi ngày dành ít nhất 1 giờ học tiếng Anh trong tâm thế tập trung cao độ. Thì chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy được kết quả. Dù việc học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc sẽ không đơn giản. Bạn cần hiểu rõ: “Học tiếng Anh phải học đều cả bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”.
  • Học từ vựng và ngữ pháp: Từ vựng chính là bước quan trọng để xây dựng nền tảng. Tuy nhiên bạn không nên nhồi nhét từ quá nhiều trong khoảng thời gian ngắn. Hãy học từ có chọn lọc, học những từ vựng thường sử dụng trong cuộc sống. Thì nên học cả câu, cả cụm từ, thành ngữ. Học ngữ pháp thường dùng cho văn phong nói như các thì trong tiếng Anh. Như câu điều kiện, câu bị động, câu so sánh, cách đặt câu hỏi, câu trả lời….

Phát âm và kỹ năng.

  • Phát âm: Học phát âm đúng sẽ giúp bạn truyền tải ý của mình. Muốn nói đến người nghe một cách dễ dàng, chính xác.
  • Học Nghe – Nói – Đọc – Viết: Bạn cần phải tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên bằng cách nghe thật nhiều. Hơn thế, nghe bất kỳ lúc nào, nghe xong và lặp lại. Hãy vận dụng tối đa thời gian trên lớp, hay bất cứ nơi đâu để nói tiếng Anh. Đầu tiên với những câu đơn giản, giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh hơn. Khi học tiếng Anh cơ bản để rèn luyện kỹ năng đọc, bạn nên thường xuyên đọc những tài liệu tiếng Anh mà bạn yêu thích mỗi ngày, nó sẽ không gây nhàm chán, mà càng tăng phần hứng thú. Bạn hãy bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn về chủ đề xung quanh mình, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, có thể viết nhật ký, viết mail bằng tiếng Anh,… Chú ý kiểm tra lỗi chính tả để kịp thời khắc phục, sửa sai

=> Đó là tổng hợp những kỹ năng, nền tảng mà bạn cần trau dồi, rèn luyện nếu muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh nhanh chóng.

Đến với A+ bạn không phải lo học tiếng Anh như thế nào. Tại sao không?

Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”, A+ đang ngày một khẳng định chất lượng giảng dạy của mình bằng kết quả tạo ra được cho các học viên khi đăng ký học tại A+.  

  • Với bài test đầu vào chuẩn Quốc Tế: Trước khi đăng ký học tại A+, các học viên đều phải trải qua bài test trình độ đầu vào với 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để trung tâm biết được trình độ thực sự của bé để xếp lớp chuẩn và phù hợp với năng lực. Không xếp lớp lệch chuẩn A+ đặt ra để tránh tình trạng các bé không theo kịp hay là chương trình dễ hơn so với năng lực của bé. Như vậy, sẽ giúp bé thích thú cũng như tránh tình trạng nản trong quá trình học. 
  • Học 100% Giáo viên nước ngoài:  A+ là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “NO VIETNAMESE IN CLASS”, không dịch tiếng Việt, không nghe tiếng Việt, vào lớp là chỉ sử dụng tiếng Anh. Các bé tương tác  Anh-Anh nên khả năng phản xạ cải thiện rất tốt, lớp học hoàn toàn sử dụng 100% tiếng Anh, cô trợ giảng sẽ ra khỏi lớp, vì thế các bé hoàn toàn suy nghĩ bằng tiếng Anh cho nên khả năng phản xạ rất tốt, vốn từ vựng cũng ngày một tăng cao.

Chương trình học tại A+

  • Áp dụng phương pháp “Cá nhân hóa”:  Giáo viên tương tác 1 – 1 nhằm cho bé tự tin học giao tiếp tiếng anh cơ bản. cũng như có điều kiện tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài trong lớp, thông qua đó bé phát âm tốt hơn và sử dụng Tiếng Anh tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Môi trường học thân thiện: Đến với lớp học A+ các bạn không đơn thuần đến để học kiến thức nữa, mà tại đây                        các bé còn được chìm đắm vào không gian sống động, môi trường học thoải mái để các bé có thể thỏa sức tương tác với   GVNN một cách tự tin nhất. 
  • Kiểm tra định kỳ + kèm bài hàng tháng: Bất cứ học viên nào khi tham gia học tại A+ đều được theo dõi quá trình học một cách rất sát sao và chi tiết. Bài kiểm tra định kỳ 4 kỹ năng để đánh giá năng lực học của bé dựa trên khung tiêu chuẩn đánh giá được A+ đề ra nhằm hỗ trợ cho các bé vững kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho trẻ. 

Lộ trình học tại A+: Rõ ràng, chi tiết và khoa học. Giúp các bé không những có thể tự tin giao tiếp mà còn gặt hái được cho bản thân những chứng chỉ Quốc Tế được Giáo dục công nhận.

Call Now Button