Thực trạng tự học giao tiếp tiếng Anh tại nhà

Học tiếng anh giao tiếp tại nhà hiệu quả.Hiện nay, nhiều người muốn học giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng mà học một cách ồ ạt. Cách học này chỉ có thể giúp các bạn nhớ tạm thời mà không thể nhớ lâu dài. Nếu không giao tiếp bằng các câu học được thường xuyên. Khi tự học tiếng Anh giao tiếp, phương pháp, cách học là rất quan trọng. Việc học phát âm sai thì khi thực hành nói chuyện, đối phương sẽ không hiểu bạn nói gì. Hoặc cách tự học giao tiếp của bạn vẫn khiến bạn không nghe rõ người bản địa nói câu gì. Chính vì thực trạng nhiều bạn trẻ dù đã học nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt. Vì vậy, việc xây dựng hướng đi trong quá trình tự học có vai trò vô cùng quan trọng.

Tự học tiếng Anh giao tiếp thường mắc những trở ngại gì?

  • Không xây dựng được lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà phù hợp với bản thân: Nếu như bạn đang bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 hoặc “mất gốc”.Điều đó, rất dễ rơi vào tình trạng không xây dựng được lộ trình tự học tại nhà. Khi bạn không xây dựng được lộ trình học phù hợp với bản thân. Sự nghiệp học giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng sụp đổ.
  • Ngoài ra, không đánh giá được khả năng giao tiếp của bản thân.
  • Tâm lý lười nhát dễ , dễ mất động lực học.
  • Thiếu môi trường rèn luyện: Tự học giao tiếp tại nhà thường hiếm cơ hội cọ xát với thực tế. Đặc biệt là được nói chuyện với người bản xứ.

Tại sao nên đến trung tâm Anh ngữ A+ để học giao tiếp hơn là học tại nhà?

a, Lộ trình và phương pháp học cụ thể:

Bài kiểm tra tiếng Anh hàng tháng  để nhận định được đúng trình độ chuẩn Cambrige english. Năng lực của bạn, điểm mạnh điểm yếu, kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào. Từ đó, đưa ra lộ trình dạy và học tiếng Anh phù hợp. Kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

b, Được hướng dẫn và kèm cặp:

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất. A+ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên tại Trung tâm. Đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Đặc biệt những giáo viên đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới. Có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA,…). Luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh. Bổ sung kiến thức một các tự tin và tốt nhất.

c, Môi trường thực hành:

Có giáo viên nước ngoài dạy, giáo trình, cơ sở vật chất cho việc học tiếng anh đầy đủ. Đông các bạn học viên tham gia nên có nhiều cơ hội hơn để thực hành.Ngoài ra, giáo trình được xây dựng khoa học nên việc ghi nhớ kiến thức sẽ tốt hơn và lâu hơn.

Vì có giáo viên hướng dẫn nên bạn có điều kiện sửa lại những lỗi như chính tả, ngữ pháp, phát âm mà từ trước đến nay bạn vẫn nghĩ là đúng

 d, Khơi nguồn cảm hứng:

A+ sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho quý phụ huynh lựa chọn để phát triển cho các con  Với môi trường học tiếng anh 100% GVNN và số lượng học viên chỉ từ 4-8 bạn trong 1 lớp học. Các bé sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Nước ngoài giàu kinh nghiệm và có trình độ quốc tế đến từ nhiều quốc gia bản xứ. Nhằm đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh nên mỗi lớp luôn luôn có sỉ số ít cải thiện kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh, đồng thời trau dồi cấu trúc ngữ pháp thông qua những bài học tương tác.

Khóa học tại A+ luôn tích hợp những kiến thức và thử thách gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của thế giới mà bạn đang hoặc sẽ sinh sống. Không chỉ cải thiện kiến thức Tiếng Anh, A+ còn giúp các bạn hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh bằng cách sử dụng đoạn phim ngắn, bài phỏng vấn, thuyết trình và công nghệ song song với giáo trình học thông thường; điều này giúp các em yêu thích và hăng say hơn việc học tiếng Anh.

Call Now Button