LỚP HỌC A+

Các lớp học tại A+

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo  theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong học tập cho mọi Học viên

 PRE-STARTERS

Chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo nơi để bé 4 – 6 tuổi bắt đầu tham gia hành trình khám phá Anh ngữ với những khóa học được thiết kế đặc biệt để mang đến niềm vui trong suốt quá trình học.

Đây là giai đoạn bé hình thành các kỹ năng Tiếng Anh và bắt đầu xây dựng một ngân hàng từ vựng phong phú liên quan đến vô số đề tài trong cuộc sống thường nhật.Các bé được làm quen với các mẫu câu giao tiếp thông dụng và tập cách phát âm chuẩn.

Ngoài ra, các hoạt động vui nhộn như trò chơi, hát, đọc truyện,… để ôn tập lại kiến thức của buổi học cũng giúp các bé sớm tiếp cận được ngôn ngữ thứ hai này một cách thân thiện và hiệu quả nhất.

STARTERS

Cambridge English: Starters là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ.

Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học.

Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

Kỳ thi Cambridge English: Starters ở dưới trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

.

MOVERS

Cambridge English: Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Bài thi Cambridge English: Movers được xếp ở Trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, bạn có thể kỳ vọng ở trẻ:

– Hiểu được các hướng dẫn cơ bản hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện thực tế ở mức độ cơ bản
về một chủ đề có thể đoán được.

– Hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản

– Hoàn thành các mẫu cơ bản và viết các đoạn ngắn, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.

FLYERS

Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.
Bài thi Cambridge English: Flyers được xếp ở Trình độ A2 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Ở cấp độ này, trẻ có thể:
– Hiểu được tiếng Anh viết đơn giản
– Giao tiếp trong các tình huống tương tự
– Hiểu được các thông báo ngắn gọn và các chỉ dẫn bằng lời đơn giản
– Hiểu và sử dụng được các cụm từ và mẫu câu đơn giản
– Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

KET

Cambridge English: Ket được xếp ở trình độ A2 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). KET tương đương với Band 3 đến 4 của IELTS (so sánh chỉ mang tính chất tương đối).Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:

– Hiểu và sử dụng các cụm từ và mẫu câu cơ bản

– Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân

– Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng

– Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.

 

PET

PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc Quốc tế.

PET kiểm tra cả 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói, với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày.Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:

– Xử lý hầu hết các tình huống gặp phải khi đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh

– Đặt những câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại thực trong môi trường làm việc
– Viết thư/email hay ghi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc.

IELTS BAND SCORES / Các cấp độ của kì thi IELTS

IELTS được thiết kế để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh ở nhiều cấp độ. Không có vấn đề đậu hay rớt trong kỳ thi IELTS. Kết quả thi được báo cáo theo thang điểm từ 1 (thấp nhất) đến 9 (cao nhất).

IELTS 9.0: Nắm vững ngôn ngữ chính xác, lưu loát và thông hiểu ngôn ngữ như người bản ngữ.
IELTS 8.0: Sử dụng ngôn ngữ rất tốt, đôi khi mắc những lỗi không chính xác, chưa phù hợp. Chủ động trong các tình huống tranh luận phức tạp.
IELTS 7.0: Sử dụng ngôn ngữ tốt, chỉ trong một số tình huống phức tạp thì không phù hợp.
IELTS 6.0: Sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả nhưng vẫn có chỗ không chính xác, không phù hợp. Sử dụng tốt ngôn ngữ trong tình huống quen thuộc.
IELTS 5.0: Sử dụng được một phần ngôn ngữ, nắm được nghĩa tổng quát trong đa số các tình huống quen thuộc. Có thể sử dụng trong lĩnh vực quen thuộc.
IELTS 4.0: Sử dụng ngôn ngữ ở mức hạn chế. Có thể nói và hiểu trong tình huống quen thuộc. Khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ phức tạp.

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG FLYERS

Hoạt động lớp Movers - The Symmetrical fish (Em làm thủ công hình cá bảy màu)

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG FLYERS

LỚP HỌC TẠI A+

HOẠT ĐỘNG LỚP MOVERS - A Butterfly Life Cycle (Vòng đời của bướm)

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG KET

HOẠT ĐỘNG LỚP STARTERS- Môn thể thao yêu thích của em

HỌC VIÊN NHẬN BẰNG MOVERS

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG A+

“Điều tuyệt vời của việc học là không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn” – BB. King

Trung tâm Anh ngữ A+ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:
Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi Quốc tế.