Flyers là gì?

Luyện thi Flyers hiệu quả nhất cần hiểu và lựa chọn được trung tâm uy tín nhất. Chứng chỉ Flyers dành cho các bé từ 11-12 tuổi đã hoàn thành khoảng 250 giờ học.

Là bài thi cao nhất trong bộ ba bài thi của Cambridge English: Young Learners.Thuộc trình độ A2. Theo khung tiêu chuẩn châu Âu ( CEFR: Common European Framework for Reference). Khi đạt đến trình độ này bé có thể tự tin giao tiếp tốt trong những tình huống quen thuộc.Tương tác được với người nói tiếng Anh chậm, rõ. Nắm được những lưu ý ngắn gọn và những chỉ dẫn bằng lời. Hoàn thành các mẫu câu cơ bản, viết một đoạn văn ngắn bao gồm thời gian, ngày tháng,địa điểm.

Cách tính điểm chứng chỉ Movers:

 • Kết quả bài thi tiếng Anh ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) của Cambridge.Không thể hiện bằng những con số, mà thông qua các biểu tượng hình khiên. Không có quy định kết quả “đậu” hay “rớt” trong các bài thi tiếng Anh thiếu nhi này.
 • Sau khi hoàn thành bài thi Flyers, thí sinh sẽ đều nhận được một chứng chỉ của Cambridge. Nhằm ghi nhận những thành tích các em đã đạt được đi kèm với Phiếu điểm (Statement of Results). Trên chứng chỉ, kết quả bài thi được thể hiện các biểu tượng hình khiên (shield) ,chính là logo Cambridge. Số lượng khiên tối đa cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc và viết là 5 khiên. Nếu kết quả bài thi của bé được 10 khiên và không có kỹ năng nào dưới 2 khiên. Thì bé đã đạt ở trình độ Flyers và có thể tiếp tục học chương trình tiếng Anh thiếu nhi.

Vì sao nên thi chứng chỉ Flyers?

 • Cambridge English Flyers hướng tới lứa tuổi học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở. Được thiết kế nhằm tạo cho các em có sự tự tin để nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • Chứng chỉ được quốc tế công nhận và được sử dụng trong mục đích học tập và làm việc.
 • Phản ánh, đánh giá một cách khách quan nhất các kỹ năng ngôn ngữ của con.Ngoài ra, nắm bắt kịp thời khả năng học tiếng Anh để có định hướng đúng cho trẻ.
 • Bé xác lập mục tiêu khi học tập, đánh giá sự tiến bộ,hiệu quả quá trình học.
 • Tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với cách học tiếng anh theo chương trình quốc tế.
 • Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng trong tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết. Chứ không đơn thuần là ngữ pháp, từ vựng như học ở trường phổ thông.

Tài liệu luyện thi Flyers

2.1 Bộ Sách Supermind 4

Chương trình thiếu nhi được A+ xây dựng thành 3 cấp độ. A+ sử dụng bộ giáo trình Super Minds 4 của Cambridge để giảng dạy.Trong chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi này tại A+. Khác biệt lớn nhất được coi là Ưu thế của Super Minds chính là “Dạy học sinh SUY NGHĨ.Teaching Young Learners to Think – Herbert Puchta and Marion Williams. Super Minds được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Herbert Puchta về trí tuệ của trẻ em.“Developing Thinking Skills in the young learners’ classroom” (Phát triển Kỹ năng Tư duy trong lớp học của trẻ em).

Là giáo trình duy nhất có các câu chuyện bài học cuộc sống lồng ghép vào từng bài học.Nhằm hoàn thiện nhân cách, phẩm chất của học sinh, tăng hiểu biết về cuộc sống và kỹ năng sống.Không đơn thuần dạy ngôn ngữ và còn giúp nhiều kiến thức khoa học cơ bản.Để đảm bảo phát triển Cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh.Super Minds dù bất cứ kỹ năng cũng được dạy theo hệ thống ngữ pháp kiểm soát cẩn thận. Học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu mới. Trong ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ.

2.2 Sách Fun For Flyers

 • Mỗi bài học bao gồm nhiều tranh ảnh với nhiều màu sắc về những chủ đề cuộc sống. Giúp các con có hứng thú học tập và dễ tiếp thu hơn.
 • Các hoạt động ngữ pháp và từ vựng giúp học sinh thực hành thường xuyên.
 • Cơ hội thực hành nói, giúp các con phát triển sự tự tin khi giao tiếp.

2.3 Sách A2 Flyers 3 – Practice test

 • Bộ sách có hướng dẫn cho giáo viên và phụ huynh một cách toàn diện.Mục đích để hỗ trợ bé trong quá trình làm bài dễ hiểu. Bằng cách làm những bài kiểm tra như vậy.Giúp bé có một tâm thế sẵn sàng đi thi.Cũng như tạo cảm giác vui vẻ trong quá trình học. Nội dung của bài test được cập nhật, sửa đổi theo dạng đề mới.Sách bao gồm 3 bài test với thiết kế nhiều màu sắc và rõ ràng. Khuyến khích các con tích cực học tập, các bé thấy những gì sẽ có trong kì thi thực tế.

2.4: Bộ giáo trình Kid’s Box

 • Giáo trình này gồm 6 cấp độ với nội dung phong phú. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế theo đúng khung của kì thi đánh giá năng lực. Dành cho học sinh nhỏ tuổi của Cambridge – YLE. Như vậy, đây là tài liệu phù hợp dành cho các bạn nhỏ.
 • Sách được thiết kế theo hình thức tích hợp, kết hợp các kỹ năng.Định hướng giao tiếp giúp các bé hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Chủ đề đều xoay quanh cuộc sống của gia đình đều rất gần gũi, có tính ứng dụng cao. 
 • Điểm đáng ghi nhận nhất ở bộ giáo trình này là không tách riêng phần ngữ pháp. Bởi phần ngữ pháp là một phần luôn rất khó và nhàm chán. Nên các điểm ngữ pháp đan xen với nhau đều các kỹ năng để giúp các bé hứng thú học.

2.5 Bộ sách succeed in cambridge Flyers 

 • Bao gồm 8 bài test hoàn chỉnh cho các bé đang ôn luyện để thi Cambridge Flyers.
 • Bài kiểm tra bao gồm các hình ảnh đầy màu sắc.Các hoạt động vui nhộn thu hút hứng thú học tập của các bé.
 • Có kèm theo đáp án của bài tập, từ vựng hỗ trợ quá trình luyện thi của các con.

Video bài nói mẫu Flyers:

Đối với bài thi Speaking của chứng chỉ Flyers.Thí sinh sẽ thực hiện phần thi trực tiếp 1-1 với giám khảo. Ở cấp độ này , thí sinh sẽ thực hiện nói trong khoản thời gian từ 7-9 phút. Ở cấp độ này, bài nói sẽ kiểm tra khả năng kể chuyện, đưa ra thông tin của thí sinh.

Cụ thể hơn, ở phần thi nói Flyers bé sẽ phải thực hiện 4 yêu cầu của giám khảo:

 • Đầu tiên,phần 1: tìm những điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh mà giám khảo đưa ra.
 • Tiếp đến, phần 2: trả lời câu hỏi và đặt ra 2 câu hỏi về người, vật, tình huống.
 • Phần 3: đưa ra những bức tranh theo thứ tự.Các bé lần lượt miêu tả những bức tranh đó giống như kể một câu chuyện.
 • Cuối cùng,phần 4: câu hỏi mở rộng, giám khảo sẽ hỏi những câu hỏi cá nhân.Về những chủ đề như thí sinh như sở thích, ước mơ,…

Dưới đây là video bài nói mẫu của một bài thi Flyers. Để phụ huynh và bé có thể hình dung được cụ thể hơn trong một bài nói speaking.Để con sẽ cần phải làm gì khi tham gia kỳ thi này tại sở giáo dục.

Tại sao nên chọn A+?

4.1 Ưu điểm lớp học

 • Sĩ số: Cam kết sỉ số ít 4 đến 8 bạn trong một lớp học trong quá trình bé học tại A+. Tạo điều kiện cho các con tương tác được nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Với sỉ số ít giáo viên có thể theo dõi sát cá nhân từng học viên  hỗ trợ kịp thời.Để các con về phát âm, phản xạ, làm quen với môi trường Quốc tế.Cũng như hỗ trợ cho bé cải thiện phần nói tốt hơn để luyện thi Flyers của Cambridge.
 • Giáo viên: 100% là giáo viên nước ngoài.Là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “ NO VIETNAMESE IN CLASS” hoàn toàn bằng tiếng anh.Không có trợ giảng Việt Nam trong lớp.Đừng lo ngại các con không hiểu hoặc không làm quen được. Vì đó là môi trường tốt nhất để các con có thể tư duy.Dẫn đến, phản xạ tiếng anh tạo thói quen suy nghĩ tiếng anh. 
 • Lộ trình: A+ xây dựng lộ trình rõ ràng.Lớp 1 Starters, lớp 3 ngắn hạn Flyers là lớp 9 là Ielts 7.0+.Aplus chung tôi cam kết vì điều đó bằng kết quả từ chứng chỉ quốc tế do Cambridge cấp.

4.2 Ưu điểm về chương trình học

 • Giáo trình :
 • Trung Tâm Anh Ngữ A + sử dụng giáo trình từ Oxford và Cambridge. Với nội dung cập nhật liên tục mới nhất phù hợp tuổi. Cũng giống như các chương trình học, công nghệ hiện đại.Ngoài ra, các thành viên học tập tham gia các hoạt động, tạo hứng thú hơn khi học ngoại ngữ. Hơn thế nữa, this giáo dục được thiết kế lồng ghép cấu trúc của bài thi Flyers.Hỗ trợ quá trình luyện thi Flyers của hiệu quả.
 • Phương pháp Tích hợp .
 • Ngoài việc học tiếng anh, các con được học thêm Khoa học + Toán + Tiếng anh. Trong bài giảng giúp bé có thể biết thêm những kiến ​​thức khoa học, cơ bản toán học.

Kèm bài.A + is the first style of the best background . Giáo viên sẽ hỗ trợ cho các con kịp thời về những phần yếu tố qua video test nói.Hoặc kèm theo những bài học trên trường cho các con đang gặp trở ngại. Bằng cách cho đến sớm hơn một kèm theo một giáo viên để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Call Now Button