LUYỆN THI IELTS

Chúng ta cùng tìm hiểu về lớp IELTS tại A+ có gì khác nhé!

1.Lớp học 100% giáo viên nước ngoài 

Giáo viên hướng dẫn các bé chia theo từng kỹ năng NGHE- NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Và thông qua những chủ đề mang tính liên kết cho từng kỹ năng cùng những hoạt động đội nhóm giúp các bé hiểu tiếng Anh kiểu Anh nhằm giúp phản xạ nhanh hơn.

Lớp học 100% giáo viên nước ngoài cũng tạo điều kiện cho việc sữa phát âm chuẩn.

2.Lớp học 4-8 học viên lớp

Lớp học với sĩ số ít tạo điều kiện cho các bé có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên hơn cũng thuận tiện cho việc sửa phát âm cho các bé.

3. Lộ trình học

Trung tâm xây dựng lộ trình học tùy vào trình độ đầu vào của mỗi bé.

WHAT IS IELTS? / IELTS là gì?

IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế, được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của những ai muốn học tập hoặc làm việc ở những nơi cần giao tiếp bằng tiếng Anh.
IELTS được hơn 9,000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận, bao gồm các trường đại học, công ty tuyển dụng, các tổ chức chuyên nghiệp, cơ quan xuất nhập cảnh và những cơ quan chính phủ khác.
• IELTS kiểm tra khả năng nghe, đọc, viết và nói bằng tiếng Anh.
• Hai dạng bài thi có thể được lựa chọn 1: Học thuật (Academic) và dạng đào tạo chung (General).
• Điểm sẽ được chấm cho từng kĩ năng nhỏ (nghe, đọc, viết, nói). Thang điểm từ 1 (không biết sử dụng) đến 9 (sử dụng thông thạo).
Bài nói cũng được ghi âm để chấm lại, đối chiếu với bảng điểm đánh giá đã đưa ra trước đó.
• Đội ngũ giám khảo chấm thi IELTS đến từ nhiều nơi trên thế giới: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada và các nước nói tiếng Anh khác.

WHY YOU SHOULD TAKE AN IELTS TEST? / Tại sao bạn nên thi IELTS?

Chứng chỉ IELTS đạt chuẩn được miễn thi tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 6031/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 23 tháng 10 năm 2014 về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2015.

Theo công văn trên, các bạn học sinh nếu có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên hoặc TOEFL IIP từ 450 điểm hoặc TOEFL IBT 45 điểm có giá trị tính đến ngày tổ chức thi tốt nghiệp THPT sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ đó.

WHY YOU SHOULD TAKE AN IELTS TEST? / Tại sao bạn nên thi IELTS?

Du học hoặc định cư
Theo thống kê, 6.000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận chứng chỉ IELTS . Trong đó bao gồm 2.000 trường đại học tại Mỹ, Canada, Ireland , Anh, Australia, New Zealand và Nam Phi và các tổ chức khác.

Các khóa học cao đẳng thường yêu cầu học sinh có điểm IELTS từ 5.0 – 6.0; các khóa cử nhân yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5 và các khóa sau đại học thường yêu cầu sinh viên có trình độ IELTS 6.5 (IELTS 7.0 đối với một số ngành đặc biệt như Y học, Đào tạo,..)

 

TẤT CẢ CẤP ĐỘ TẠI A+ ĐỀU ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Tức nếu các con tham gia hết các khóa trong 1 cấp độ khi đi thi quốc tế chưa đạt thì A+
1. Tổ chức dạy lại miễn phí
2. Đóng lại lệ phí thi miễn phí