Movers là gì?

Luyện thi Flyers hiệu quả nhất cần hiểu và lựa chọn được trung tâm uy tín nhất.Chương trình Movers dành cho các bé từ 8-10 tuổi đã hoàn thành khoảng 175 giờ học tiếng Anh. Là bài thi thứ hai trong ba bài thi của Cambridge English: Young Learners’ (YLE).

Khi các em đã đạt được trình độ ngoại ngữ MOVERS. Thì các bạn học viên nhí sẽ có thể thi lên trình độ tiếng Anh nâng cao hơn. Đồng thời, sẽ có đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh như sau:

 • Tham gia vào một hội thoại cơ bản về chủ đề quen thuộc. Như học tập, sở thích, công việc mà mình yêu thích…
 • Hiểu được những thông tin truyền tải, đưa ra chỉ dẫn.Những lưu ý cơ bản và hoàn thành các dạng cơ bản trong tiếng Anh.
 • Các em cũng có thể đọc và viết các câu đơn giản nhất. Bao gồm, thông tin về thời gian, ngày tháng, quê quán, sở thích, đam mê của mình.

Cách tính điểm chứng chỉ Movers:

 • Kết quả bài thi tiếng Anh trẻ em ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) của Cambridge. Không thể hiện bằng những con số, mà thông qua các biểu tượng hình khiên. Không có quy định kết quả “đậu” hay “rớt” trong các bài thi tiếng Anh thiếu nhi này. Sau khi hoàn thành bài thi Movers, thí sinh sẽ đều nhận được một chứng chỉ của Cambridge. Nhằm ghi nhận những thành tích các em đã đạt được.Bên cạnh đó, đi kèm với Phiếu điểm (Statement of Results) in ở mặt sau của chứng chỉ.
 • Trên chứng chỉ, kết quả bài thi được thể hiện các biểu tượng hình khiên (shield) ,chính là logo Cambridge. . Số lượng khiên tối đa cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc và viết là 5 khiên. Nếu kết quả bài thi của bé được 10 khiên và không có kỹ năng nào dưới 2 khiên. Thì bé đã đạt ở trình độ Movers và có thể tiếp tục học chương trình tiếng Anh thiếu nhi.

Chứng chỉ Movers có tác dụng gì?

Tiếng Anh và các văn bằng tiếng Anh ngày càng giữ một vai trò quan trọng. Trong đời sống, công việc, học tập giữa môi trường toàn cầu hóa như hiện nay. Do vậy ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh đã luôn định hướng, luyện thi Movers hiệu quả.Mong muốn cho con mình có thể theo học tốt tiếng Anh. Để có thể mở ra một tương lai tốt đẹp hơn và vững kiến thức từ nhỏ. Vì vậy, bài thi Movers sẽ có những lợi ích như sau:

 • Đánh giá trình độ anh ngữ của các con.
 • Bằng tiếng Anh Movers chính là bài thi do hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tổ chức. Và cấp bằng dành cho học sinh bậc tiểu học, đồng thời nó được công nhận trên 150 quốc gia. 
 • Bên cạnh đó, khi đạt được trình độ Movers tức là các con đã đạt được cả 4 kỹ năng. Thông qua đó, phụ huynh cũng như thầy cô có thể đánh giá khách quan và sự tiến bộ rõ.
 • Đặt tiền đề sự phát triển tư duy của bé: việc phát hiện và theo đuổi đam mê ngoại ngữ. Sẽ là điều giúp các con phát triển tư duy của mình một cách hoàn thiện nhất ngay từ bé.

Bộ sách luyện thi Movers

2.1 Bộ Sách Supermind 3

Chương trình thiếu nhi được A+ xây dựng thành 3 cấp độ. A+ sử dụng bộ giáo trình Super Minds 3 của Cambridge để giảng dạy. Cho các bé ở chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi này. Khác biệt lớn nhất được coi là Ưu thế của Super Minds chính là “Dạy học sinh SUY NGHĨ.Teaching Young Learners to Think – Herbert Puchta and Marion Williams. Super Minds được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Herbert Puchta về trí tuệ của trẻ em.“Developing Thinking Skills in the young learners’ classroom” (Phát triển Kỹ năng Tư duy trong lớp học của trẻ em).

Là giáo trình duy nhất có các câu chuyện bài học cuộc sống lồng ghép vào từng bài học.Nhằm hoàn thiện nhân cách, phẩm chất của học sinh, tăng hiểu biết về cuộc sống và kỹ năng sống.Không đơn thuần dạy ngôn ngữ và còn giúp nhiều kiến thức khoa học cơ bản.Để đảm bảo phát triển Cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh.Super Minds dù bất cứ kỹ năng cũng được dạy theo hệ thống ngữ pháp kiểm soát cẩn thận. Học sinh luôn luôn được tiếp xúc với từ mới, cấu trúc câu mới. Trong ngữ cảnh thực nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ đủ để giao tiếp ở từng trình độ.

2.2 Bộ sách Get Ready For Movers

Cuốn này là cuốn đầu tiên để chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge Movers.Bao gồm 12 topics về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày như: home, holiday, book…

Sách chia đều các hoạt động và bài tập đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các dạng bài tập được thiết kế theo dạng đề thi của Cambridge.Từ đó, giúp các con nắm rõ được dạng đề của bài thi.

2.3 Bộ sách Fun For Movers

Bộ sách Fun For Movers giúp các em phát triển cả 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.Thông qua các tình huống thực tế. Các kỹ năng đó được lòng ghép vào trong tất cả các hoạt động của bài học. Trong mỗi bài đều có các bài ôn tập giúp cho giáo viên có thể hệ thống lại.Từ ôn tập từ vựng, bài học cũng như kiểm tra kiến thức của các em. Giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn và chi tiết.Sách được thiết kế cho học viên các lớp thiếu nhi từ 8-10 tuổi. Bộ ôn luyện chứng chỉ Movers thông qua 50 bài học với các chủ đề từ vựng về đồ vật,…

Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho trẻ. Thông qua các bài học phong phú, sáng tạo, bộ sách còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng. Như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, giải thích ý tưởng, nêu quan điểm. Qua đó, các em sẽ mạnh dạn, tự tin hơn và có kỹ năng giải quyết các tình huống.

2.4 Sách Skill Builder Movers

Bộ sách phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh.

Các bài học tạo cho các con động lực học tập, lấy người học làm trung tâm.Từ đó,đem đến cho học sinh cảm giác vừa học vừa chơi.Sử dụng ngôn ngữ có ý nghĩa trong những tình huống rõ ràng giúp các con dễ tiếp cận hơn.Các hoạt động trong chương trình giúp học sinh. Làm quen với các hoạt động thực tiễn như hướng dẫn, tóm tắt, ghi chú, miêu tả,…

Giáo án được lồng ghép theo dạng đề thi giúp cho bé vừa có thể học bài mới. Vừa có thể làm quen được với cấu trúc của bài thi.

2.5 Bộ sách succeed in cambridge Movers

 • Bao gồm 8 bài test hoàn chỉnh cho các bé đang ôn luyện để thi Cambrige Movers
 • Bài kiểm tra bao gồm các hình ảnh đầy màu sắc.Các hoạt động vui nhộn thu hút hứng thú học tập của các bé.
 • Có kèm theo đáp án của bài tập, từ vựng hỗ trợ quá trình luyện thi của các con.

Video bài nói mẫu Movers: 

Đối với bài thi Speaking của chứng chỉ Movers, thí sinh sẽ thực hiện phần thi trực tiếp 1-1 với giám khảo. Ở cấp độ này , thí sinh sẽ thực hiện nói trong khoản thời gian từ 5-7 phút. Movers yêu cầu thí sinh phân biệt được các dữ kiện khác nhau trên tranh ảnh.

Cụ thể hơn, ở phần thi nói Movers bé sẽ phải thực hiện 4 yêu cầu của giám khảo:

 • Đầu tiên,phần 1: sẽ có 2 bức tranh khác nhau và bé phải tìm những điểm khác nhau giữa 2 bức tranh này
 • Phần 2: đưa ra những bức tranh theo thứ tự và bé lần lượt miêu tả những bức tranh đó giống như kể một câu chuyện
 • Tiếp đến,phần 3: đưa ra một nhóm bức tranh và nhiệm vụ của thí sinh là tìm ra bức tranh khác nhất với những bức tranh còn lại và lý giải lý do cho đáp án của mình.
 • Phần 4: câu hỏi mở rộng, giám khảo sẽ hỏi những câu hỏi cá nhân về thí sinh

Dưới đây là video bài nói mẫu của một bài thi Movers để phụ huynh và bé có thể hình dung được cụ thể trong một bài nói con sẽ cần phải làm gì khi tham gia kỳ thi này tại sở giáo dục.

https://www.youtube.com/v=U1CMolGC0xQ

Tại sao nên chọn A+?

4.1 Ưu điểm lớp học

 • Sĩ số: Cam kết sỉ số ít 4 đến 8 bạn trong một lớp học trong quá trình bé học tại A+. Tạo điều kiện cho các con tương tác được nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Với sỉ số ít giáo viên có thể theo dõi sát cá nhân từng học viên  hỗ trợ kịp thời.Để các con về phát âm, phản xạ, làm quen với môi trường Quốc tế.Cũng như hỗ trợ cho bé cải thiện phần nói tốt hơn để luyện thi Flyers của Cambridge.
 • Giáo viên: 100% là giáo viên nước ngoài.Là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “ NO VIETNAMESE IN CLASS” hoàn toàn bằng tiếng anh.Không có trợ giảng Việt Nam trong lớp.Đừng lo ngại các con không hiểu hoặc không làm quen được. Vì đó là môi trường tốt nhất để các con có thể tư duy.Dẫn đến, phản xạ tiếng anh tạo thói quen suy nghĩ tiếng anh. 
 • Lộ trình: A+ xây dựng lộ trình rõ ràng.Lớp 1 Starters, lớp 3 ngắn hạn Flyers là lớp 9 là Ielts 7.0+.Aplus chung tôi cam kết vì điều đó bằng kết quả từ chứng chỉ quốc tế do Cambridge cấp.

4.2 Ưu điểm về chương trình học

 • Giáo trình :
 • Trung Tâm Anh Ngữ A + sử dụng giáo trình từ Oxford và Cambridge. Với nội dung cập nhật liên tục mới nhất phù hợp tuổi. Cũng giống như các chương trình học, công nghệ hiện đại.Ngoài ra, các thành viên học tập tham gia các hoạt động, tạo hứng thú hơn khi học ngoại ngữ. Hơn thế nữa, this giáo dục được thiết kế lồng ghép cấu trúc của bài thi Movers. Hỗ trợ quá trình luyện thi Movers của hiệu quả.
 • Phương pháp Tích hợp .
 • Ngoài việc học tiếng anh, các con được học thêm Khoa học + Toán + Tiếng anh. Trong bài giảng giúp bé có thể biết thêm những kiến ​​thức khoa học, cơ bản toán học.

Kèm bài.A + is the first style of the best background . Giáo viên sẽ hỗ trợ cho các con kịp thời về những phần yếu tố qua video test nói.Hoặc kèm theo những bài học trên trường cho các con đang gặp trở ngại. Bằng cách cho đến sớm hơn một kèm theo một giáo viên để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Call Now Button