NỘI DUNG CHI TIẾT: GIÁO TRÌNH SUPER MINDS 4

NỘI DUNG TỔNG QUÁT

  KIẾN THỨC BỔ SUNG

HOẠT ĐỘNG

*Những vật cổ trong viện bảo tàng *Lịch sử: khám phá 2 viện bảo tàng nổi tiếng ở Mexico và Ai Cập. *Làm hộp thời gian để người tương lai biết được cuộc sống hiện tại.
*Những sự vật ngoài thiên nhiên *Mỹ thuật: tìm hiểu và khám phá những bức tranh của những học sĩ nổi tiếng trên thế giới. *Cắt, dán, ghép hình thành 1 bức tranh.
*Những tai nạn và cứu hộ *Sức khỏe và đời sống con người: cách phòng chống và thoát nạn khi có hỏa hoạn xảy đến. *Vẽ cách thoát hiểm ở trường học của mình.
*Những thứ có ở ga tàu *Khoa học: nhận dạng các loại lực như lực kéo, lực đẩy, lực hút, lực ma sát. *Thực hành thí nghiệm lực ma sát trên các bề mặt khác nhau.
*Các đặc điểm hình thức bên ngoài của con người *Văn học:tìm hiểu về các nhà văn trinh thám cùng những tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. *Tập thiết kế dàn ý cho một câu chuyện trinh thám.
*Các đặc điểm nhận dạng của động vật *Khoa học: cách động vật tự bảo vệ chúng khỏi sự săn bắn của các loài khác. *Viết 5 câu đúng và sai về loài động vật bạn biết để làm bài kiểm tra cho cả lớp.
*Các loại nhạc cụ trong lớp nhạc *Khoa học âm nhạc: nhận dạng các loại âm thanh từ những loại nhạc cụ khác nhau. *Thực hành tạo phong linh từ những vật dụng thông thường.
*Tìm hiểu về những sự vật liên quan đến khoa học vũ trụ *Khoa học: tìm hiểu về các hành tinh trong hệ mặt trời *Tra cứu trên Internet và lập bản báo cáo về những điều tìm hiểu được.