NỘI DUNG CHI TIẾT: GIÁO TRÌNH SUPER MINDS 3

 NỘI DUNG TỔNG QUÁT

 KIẾN THỨC BỔ SUNG

 HOẠT ĐỘNG

*Các môn học trong trường *Âm nhạc: các loại dụng cụ âm nhạc và cách sử dụng chúng *Thực hành làm maraca, một loại nhạc cụ đơn giản và phổ biến của người dân Mexico.
*Những thực phẩm được dùng trong buổi dã ngoại *Khoa học: định nghĩa và giải thích về chuỗi thức ăn và môi trường sống của các loài động vật trong tự nhiên. *Vẽ, cắt dán để tạo ra một môi trường sống của các loài động vật.
*Những công việc hằng ngày của gia đình *Môi trường: giải thích tầm quan trọng của nước, từ đó nói lên việc tiết kiệm là vô cùng cần thiết. *Để một chiếc cốc ở vòi nước bị nhỏ giọt và xem kết quả sau 10 phút.
*Những nơi công cộng trong thành phố *Địa lý: la bàn và phương hướng để xác định vị trí hoặc đường đi *Thực hành làm la bàn
*Những sinh vật dưới biển *Mỹ thuật và toán: các mẫu sinh vật biển và sự đối xứng trên cơ thể chúng. *Cách tạo ra một sinh vật biển bằng giấy từ đối xứng.
*Những dụng cụ điện tử *Toán và lịch sử: sự ra đời và phổ biến của các số đếm hiện nay. *Đóng vai chủ cửa hàng và khách hàng.
*Những bệnh thông thường *Khoa học: giải thích nguyên nhân gây sốt, những dấu hiệu thông thường và cách phòng ngừa bệnh. *Cách tạo nhiệt kế đơn giản.
*Một số quốc gia trên thế giới *Mỹ thuật: nguồn gốc và sự phát triển của loại hình xếp giấy nghệ thuật Origami. *Thực hành gấp giấy tạo hình động vật.