1. Tầm quan trọng của việc thi chứng chỉ FCE

  • FCE (chứng chỉ tiếng anh tổng quát trình độ trung cao) tên tiếng anh là First Certificate in English là chứng chỉ tiếng anh tương đương với trình độ cao cấp B2 ( Upper Intermediate) trên khung tham chiếu châu Âu, theo bảng chuyển đổi mới nhất của Cambridge ESOL thì FCE tương đương với 6.0 đến 7.0 IELTS. Chứng chỉ ‘B2 First for Schools’ cho thấy học sinh có những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp trong môi trường nói tiếng Anh. Đây cũng là một cách tuyệt vời để học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi cấp độ cao hơn như ‘C1 Advanced’. ‘B2 First for Schools’ được định hướng ở cùng cấp độ CEFR với ‘B2 First’ nhưng nội dung được xây dựng dành cho người học ở lứa tuổi học sinh hơn là người lớn.
  • Xã hội ngày càng hiện đại đây sẽ là những lí do mà phụ huynh cần chuẩn bị cho bé thi chứng chỉ FCE:
  • FCE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học hay phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Một tấm bằng tiếng anh FCE mở ra cho các bạn nhiều cơ hội trong những ngành nghề tốt liên quan đến ngoại ngữ với mức thu nhập tương đối cao.
  • FCE còn là nền tảng cho sự chuẩn bị hữu ích cho những kỳ thi cao hơn
  • Đánh giá rõ năng lực học ngoại ngữ của các bạn trẻ vì là chứng chỉ quốc tế vì thế độ chính xác trong điểm số là cao và việc đánh xác đúng nhất lực học của các bạn qua việc thi chứng chỉ tiếng anh FCE.
  • Là điều kiện đầu ra của một số trường Đại học, Cao đẳng,…

2. Danh sách tài liệu luyện thi fce

3. Ưu điểm của sách fce

  • Đây là 1 trong những bộ luyện thi ôn tập FCE mới nhất, sát với đề thi FCE nhất, tài liệu Cambridge English First 3 for revised exam from 2018 có 4 bài kiểm tra chính thức (bản mới nhất 2018) từ hội đồng thi Cambridge sát với đề thi thật, giúp các bạn luyện thi FCE hiệu quả, ngoài ra còn có key để các bạn có thể kiểm tra lại kết quả khi làm bài, bộ tài liệu này giúp các bạn nắm vững cách thức thi FCE như thế nào, sách có đầy đủ book , audio, key cho các

4. Tại sao phải lựa chọn A+ học luyện thi fce

  • Để tìm được một trung tâm Uy tín – Chất lượng về giảng dạy chuẩn Cambridge và có cam kết kết quả đầu ra A+ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của phụ huynh khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho con để thi chứng chỉ Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
  • Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
Call Now Button