1. Tầm quan trọng của việc thi chứng chỉ Flyers.

  • Nhiều bậc phụ huynh thắc thi FLYERS để làm gì? Chứng chỉ Flyers có quan trọng không? Đo là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh thắc mắc. Thi Chứng chỉ FLYERS được đánh giá cao bởi là tiếng Anh thứ ba dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở và để vào được lớp tiếng anh tăng cường ở THCS bắt buộc phải có chứng chỉ Flyers. Một số lý do khiến FLYER là chứng chỉ mà bật phụ huynh cần phải biết và rất cần thiết dành cho trẻ em như sau:
  • Flyers là kỳ thi cao nhất trong số ba kỳ thi Cambridge English: Young Learners hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:
  • Sử dụng internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh
  • Đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh
  • Giao lưu và kết bạn toàn cầu
  • Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng
  • Chuẩn bị hành trang cho thành công tương lai trong học tập và công việc

2. Danh sách tài liệu luyện thi flyers

3. Ưu điểm của sách luyện thi flyers

  • Bộ sách được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Sách gồm 3 bài kiểm tra chính thức giúp học sinh biết chính xác những gì sẽ xảy ra trong ngày thi. Các bài kiểm tra đều có màu sắc rực rỡ, gồm các hoạt động và hình minh họa hấp dẫn. Mỗi bài học gồm nhiều tranh ảnh màu sắc rực rỡ, học liệu hấp dẫn và dễ sử dụng. Các hoạt động ngữ pháp và từ vựng giúp học sinh thực hành thường xuyên. Các cơ hội thực hành nói, giúp phát triển sự tự tin với kỹ năng quan trọng mà nhiều người học trẻ vẫn còn gặp khó khăn. Có thể tải file audio về để tiện học trên lớp hoặc ở nhà

4. Tại sao phải lựa chọn A+

  • Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
  • Để tìm được một trung tâm Uy tín – Chất lượng về giảng dạy chuẩn Cambridge và có cam kết kết quả đầu ra A+ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của phụ huynh khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho con để thi chứng chỉ Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
Call Now Button