1. Tầm quan trọng của việc thi chứng chỉ KET.

  • Chứng chỉ ‘A2 Key’ là bằng chứng về khả năng của các bé trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở những tình huống đơn giản. Khi bé có được chứng chỉ này bé có thể hiểu và sử dụng các cụm từ và các lối diễn đạt cơ bản hiểu văn viết tiếng Anh đơn giản tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân, tương tác với người nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Nhận được bằng cấp có giá trị được công nhận trên toàn thế giới. Sau đây là 1 số lý do mà bé cần phải có chứng chỉ KET: nâng cao triển vọng nghề nghiệp, học tập và du lịch của bé, cho thấy bé có những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Anh.

2. Danh sách tài liệu luyện thi ket

3. Ưu điểm của sách

  • Cũng như các giáo trình Tiếng Anh khác,  A+ lựa chọn giáo trình KET nhằm mục đích hướng người đọc đến bốn kỹ năng cơ bản nhất của việc học Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết.  Tuy vậy, kỹ năng nghe và nói tập trung vào các tình huống giao tiếp đơn giản trong đời sống và công việc hằng ngày. Chính vì lẽ đó, đây là một tài liệu có tính ứng dụng cao không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống. Chắc ai yêu thích ngoại ngữ cũng phải hiểu rằng: Học một ngôn ngữ mới yêu cầu một quá trình bền bỉ và cố gắng bên cạnh đó là tinh thần tự học luôn được đặt lên hàng đầu. Với phần Answer Keys và Recording Scripts đính kèm cuối sách, người học có thể tự luyện tập tại nhà để từ đó tìm ra những phương pháp làm bài phù hợp nhất cho các kỳ thi quốc tế. Bên cạnh đó, giáo trình còn được biết đến như một nguồn tài liệu giúp người học xây dựng sự tự tin khi tham gia kỳ thi chính thức. Với giáo trình này, người học có cơ hội làm quen với nội dung, hình thức và cách tiến hành ra đề của tổ chức Cambridge cùng với đó là việc thực hành luyện đề chính thống và trau dồi từ vựng cũng như các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi A2.

4. Tại sao phải lựa chọn A+

  • Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
  • Để tìm được một trung tâm Uy tín – Chất lượng về giảng dạy chuẩn Cambridge và có cam kết kết quả đầu ra A+ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của phụ huynh khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho con để thi chứng chỉ Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
Call Now Button