1. Tầm quan trọng của việc thi chứng chỉ PET

 • PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu. PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc Quốc tế. PET kiểm tra cả 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói, với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống hàng ngày.
 • Đạt đến cấp độ này học sinh có thể:
 •  Hiểu được những ý chính của các chỉ dẫn minh bạch hoặc các thông báo công khai
 •   Xử lý hầu hết các tình huống gặp phải khi đi du lịch ở một đất nước nói tiếng Anh
 •  Đặt những câu hỏi đơn giản và tham gia vào các cuộc hội thoại thực trong môi trường làm việc
 • Viết thư/email hay ghi chép tóm tắt các vấn đề quen thuộc.
 • Ngoài ra, để muốn vào lớp tiếng anh tăng cường ở THPT bắt buộc học sinh phải có được chứng chỉ B1. Tại Việt Nam, hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các Trường Đại học áp chuẩn điều kiện xét tuyển đầu vào/ra những học viên Cao học (Thạc sĩ) tại các Trường Đại học có chức năng đào tạo Đại học hoặc sau Đại học. 

2. Danh sách tài liệu luyện thi pet

3. Ưu điểm của sách

 • Bộ sách Cambridge Exam PET được biên soạn bởi Đại học Cambridge nổi tiếng gồm 8 tập được biên soạn nhằm mục đích nâng cao khả năng tự học và cung cấp các công cụ, đơn vị kiến thức cho học viên trước khi tham gia kỳ thi PET. Mỗi cuốn sách gồm 2 phần: Cambridge preliminary english Book và Cambridge preliminary english Audio cùng sự phân bố nội dung hợp lý, giúp thí sinh có khả năng giao tiếp trong các hoạt động hằng ngày, đọc hiểu được những đoạn văn nhỏ và viết về những chủ đề thân quen. Độ khó của sách đi từ thấp đến cao để người học đi từ kiến thức căn bản đến những mức độ khá giỏi hơn. Việc đi đúng trình tự đó giúp bạn nắm chắc nền tảng, phát triển và mở rộng kiến thức ngoại ngữ. Bộ sách phân chia thành 4 kỹ năng chi tiết nên bạn hãy học tập và rèn luyện 4 kỹ năng  thuần thục, tránh tình trạng học lệch.
 •  Bộ tài luyện ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi PET được nhiều chuyên gia và người học đánh giá là vô cùng hữu ích. Kiến thức trọng tâm và bài tập ở mỗi cuốn sách đều giúp học viên củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình lên mỗi ngày.

4. Tại sao phải lựa chọn A+

 • Để tìm được một trung tâm Uy tín – Chất lượng về giảng dạy chuẩn Cambridge và có cam kết kết quả đầu ra A+ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của phụ huynh khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho con để thi chứng chỉ Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
 • Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.
Call Now Button