Thi tiếng anh IELTS, làm thế nào để cần chuẩn bị một cách hiệu quả, đầy đủ kiến thức trước khi đi thi. Cũng như phương pháp học như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu.

Tại sao nên thi IELTS

IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh Quốc tế, được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ. Những ai muốn học tập hoặc làm việc ở những nơi cần giao tiếp bằng tiếng Anh. IELTS được hơn 9,000 tổ chức trên toàn thế giới công nhận. Bao gồm các trường đại học, công ty tuyển dụng, các tổ chức chuyên nghiệp, cơ quan xuất nhập cảnh và những cơ quan chính phủ khác, gồm 2.000 trường đại học tại Mỹ, Canada, Ireland , Anh, Australia, New Zealand và Nam Phi,…

Các khóa học cao đẳng thường yêu cầu học sinh có điểm IELTS từ 5.0 – 6.0. Các khóa cử nhân yêu cầu IELTS 6.0 – 6.5 và các khóa sau đại học thường yêu cầu. Sinh viên có trình độ IELTS 6.5 (IELTS 7.0 đối với một số ngành đặc biệt như Y học, Đào tạo,..).

Theo công văn, các bạn học sinh nếu có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên. Hoặc TOEFL IIP từ 450 điểm hoặc TOEFL IBT 45 điểm. Có giá trị tính đến ngày tổ chức thi tốt nghiệp THPT sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ. Link công văn sở : TẠI ĐÂY

Khởi đầu thành công với thi tiếng anh IELTS – chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh. Tin cậy và phổ biến để giúp bạn bước ra thế giới. Va chạm gần hơn tới giấc mơ du học, làm việc và định cư ở nước ngoài.

Các bài thi IELTS phổ biến:

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

– Academic là loại hình dành cho ai muốn đăng ký học tại các trường đại học. Học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học.

–  General là loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Một bài thi tiếng anh IELTS gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết.

Đối với 2 loại hình Academic và General sẽ thi chung. 2 phần là nghe và nói trong khi phần đọc và viết sẽ có cấu trúc bài thi khác nhau tùy thuộc vào loại hình mà thí sinh dự thi. Chi tiết các kĩ năng của một bài thi như sau:

Lưu ý: Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày có kết quả. Thi IELTS không có đỗ hay trượt mà được tính theo thang điểm, cấp chứng chỉ dựa theo mức điểm mà bạn đạt được.

Tại sao phải chọn A+

Chương trình học IELTS

Để tìm được một trung tâm Uy tín – Chất lượng về giảng dạy chuẩn Cambridge. Cam kết kết quả đầu ra A+ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Thỏa mãn những yêu cầu cũng như băn khoăn của phụ huynh. Khi lựa chọn chương trình học tiếng Anh cho con để thi chứng chỉ Cambridge. Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN. Hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+. Luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài là một trong những yếu tố quan trọng. Được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+.

A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé. Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.

Giáo viên chuyên dạy IELTS

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các GVNN và GVVN, hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, tất cả chương trình luyện thi tại A+ điều được luyện thi cùng với 100% giáo viên nước ngoài, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra là một trong những yếu tố quan trọng được tất cả các phụ huynh tin tưởng và cho các bé theo học tại A+. A+ tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh cho các bé.

Học viên sẽ được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đúng kỳ hạn. Hoặc trong trường hợp nếu các bé đang học luyện thi không đạt được tiêu chuẩn A+ đặt ra, các bé sẽ được hỗ trợ một lớp học tăng cường hoàn toàn miễn phí từ A+.

Call Now Button