Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là ngôn ngữ sử dụng cho môi trường công sở. Giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Tại sao người đi làm cần phải có tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

 • Tiếng anh là thứ tiếng chúng ta có thể dùng trên diện rộng, phổ biến nhất tại nhiều quốc gia. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Chưa hết, Anh ngữ cũng được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu. Các Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn so với những thứ tiếng ít có cơ hội sử dụng.

Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

 • Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ. Tự tin gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống của họ. Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc.Tuy nhiên có những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ tiếng Anh như hàng không, du lịch, phim ảnh… Có nhiều cơ hội có thể làm việc trong các công ty nước ngoài. Từ đó, nhận được nguồn thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng:

 • Biết thêm một thứ ngoại ngữ là bằng chứng chứng minh sức mạnh trí tuệ của một ứng viên. Cơ hội việc làm cao , công sức vào việc làm chủ một thứ ngôn ngữ mới. Đối diện với một ứng viên tiềm năng giỏi tiếng Anh, các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay đến phương án sẽ sử dụng khả năng ấy. Những hoạt động của công ty liên quan đến yếu tố nước ngoài, quốc tế sẽ có thể sẽ được dành cho người nào giỏi ngoại ngữ.

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm

 • Tận dụng các website học tập miễn phí: Internet là một thư viện thông tin khổng lồ mà những người đi làm nên tận dụng. Có không ít đơn vị cung cấp các chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm chất lượng. Bạn có thể tham khảo các video học tiếng Anh người bản xứ hướng dẫn với chủ đề phong phú.
 • Luyện nghe thường xuyên: Việc rèn luyện kỹ năng nghe thường xuyên sẽ là chìa khóa thành công. Nó giúp dẫn dắt bạn đến việc nói tốt. Vì việc nghe thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ cách phát âm cũng như ngữ điệu của người nói.

Chuẩn bị vốn ngôn ngữ từ vựng vững chắc

 • Vậy cần bao nhiêu từ vựng là để có thể giao tiếp thành thạo? Tiếng Anh có khoảng trên 1.000.000 từ vựng các loại. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 2500 – 3000 từ vựng phổ biến nhất. Được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp, kể cả khi trò chuyện, điện thoại,…Vì vậy,  bạn cần tập trung vào những từ này, sau đó mở rộng nâng cao dần.

Tìm kiếm cho mình một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc Tế:

 • Việc gì cũng vậy, nếu học mà không đi đôi với thực hành thì không đạt được kết quả tốt. Tiếng Anh cũng vậy, bạn cần một môi trường giao tiếp với 100% với người bản xứ. Để bạn có thể nâng cao khả năng phản xạ và tương tác của mình. Đồng thời, rèn luyện cách phát âm của bạn một cách chuẩn nhất. A+ là một môi trường học đáng để bạn đầu tư. 

Tại sao học giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Aplus là tốt nhất?

Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”. A+ đang ngày một khẳng định chất lượng giảng dạy của mình. Bằng kết quả tạo ra được cho các học viên khi đăng ký học tại A+.  

 • Với bài test đầu vào chuẩn Quốc Tế: Trước khi đăng ký học tại A+, các học viên đều phải trải qua bài test trình độ đầu vào với 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để trung tâm biết được trình độ thực sự của bé để xếp lớp chuẩn và phù hợp với năng lực. Không xếp lớp lệch chuẩn A+ đặt ra để tránh tình trạng các bé không theo kịp hay là chương trình dễ hơn so với năng lực của bé. Như vậy, sẽ giúp bé thích thú cũng như tránh tình trạng nản trong quá trình học. 
 • Học 100% Giáo viên nước ngoài:  A+ là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “NO VIETNAMESE IN CLASS”, không dịch tiếng Việt, không nghe tiếng Việt, vào lớp là chỉ sử dụng tiếng Anh. Các bé tương tác  Anh-Anh nên khả năng phản xạ cải thiện rất tốt, lớp học hoàn toàn sử dụng 100% tiếng Anh, cô trợ giảng sẽ ra khỏi lớp, vì thế các bé hoàn toàn suy nghĩ bằng tiếng Anh cho nên khả năng phản xạ rất tốt, vốn từ vựng cũng ngày một tăng cao.

Chương trình học tại A+

 • Áp dụng phương pháp “Cá nhân hóa”:  Giáo viên tương tác 1 – 1 nhằm cho bé tự tin học giao tiếp tiếng anh cơ bản. Cũng như có điều kiện tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài trong lớp. Thông qua đó bé phát âm tốt hơn và sử dụng Tiếng Anh tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Môi trường học thân thiện: Đến với lớp học A+ các bạn không đơn thuần đến để học kiến thức nữa, mà tại đây                        các bé còn được chìm đắm vào không gian sống động, môi trường học thoải mái để các bé có thể thỏa sức tương tác với   GVNN một cách tự tin nhất. Ngoài ra, đảm bảo đầu ra chứng chỉ quốc tế Cambrige trên từng cấp độ.
 • Kiểm tra định kỳ + kèm bài hàng tháng: Bất cứ học viên nào khi tham gia học tại A+ đều được theo dõi quá trình học một cách rất sát sao và chi tiết. Bài kiểm tra định kỳ 4 kỹ năng để đánh giá năng lực học của bé dựa trên khung tiêu chuẩn đánh giá được A+ đề ra nhằm hỗ trợ cho các bé vững kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho trẻ. 

Lộ trình học tại A+: Rõ ràng, chi tiết và khoa học. Giúp các bé không những có thể tự tin giao tiếp mà còn gặt hái được cho bản thân những chứng chỉ Quốc Tế được Giáo dục công nhận.

Call Now Button