Tiếng anh giao tiếp cơ bản hằng ngày hiệu quả thì cần có những mẹo như sau.

Thuận lợi và khó khăn khi học tiếng Anh

  • Thuận lợi : Không đặt câu hỏi cấu trúc trong câu nói của bạn. Chỉ cần bạn có thể truyền đạt được nội dung đến người đối diện. You will not be lost too many time to think the action from this add –s or –es, action from kia Phải gấp đôi phần cuối phụ âm như thế nào… Bởi khi giao tiếp, cách ngắt câu, lên giọng và ngôn ngữ config will be plug-in cho bạn đạt được.

Khó khăn:

  •  Phản xạ nói chính là điều quan trọng để giao tiếp tốt. Và đây cũng là khó khăn mà nhiều người phải gặp. Ngay cả khi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ còn lắm lúc không hiểu nhau. Bởi đa dạng về giọng nói, miền ngôn ngữ, vậy nên ở tiếng Anh, đa dạng đó còn nhiều gấp bộ. Vì ngoài việc nghe được tiếng Anh của người xứ. Bạn gặp phải tiếng Anh của người nước ngoài, thực tế khác xa lý thuyết.
  • Một vấn đề nữa là chủ đề khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Là dàn trải, buộc phải có vốn từ ở nhiều lĩnh vực.
  • Với giao tiếp không có thang đo khả năng bằng điểm số rõ ràng như khi học các chứng chỉ. You must be feel, đánh giá năng lực của mình ở mức nào. Để có kế hoạch tiếp tục học tập cho phù hợp. Đồng thời, do không có sự ràng buộc thang đo, sẽ không có ai có thể đánh giá. Cũng như công nhận của bạn ngoại ngữ như thế nào. Vì vậy, bạn sẽ không có lợi nhuận khi tham gia các đợt xét tuyển ở các trường. Hoặc khi bạn đi làm CV của bạn sẽ không được đánh giá cao. 

Đối với trẻ em, tiếng Anh giao tiếp hay ngữ pháp quan trọng hơn?

Rất nhiều phụ huynh cho rằng, kể cả là người lớn hay trẻ em thì việc học từ vựng và ngữ pháp bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu trước khi học giao tiếp. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thì điều này hoàn toàn ngược lại đối với trẻ nhỏ dù trẻ có học bất kỳ ngôn ngữ nào khác không chỉ riêng tiếng Anh.

Điều này được giải thích qua sự học theo và bắt chước của trẻ. Khi trẻ đến tuổi tập nói, chúng hoàn toàn chỉ là nghe theo âm thanh của người lớn rồi bập bẹ bắt chước, dần dần sẽ tự hình thành phản xạ với ngôn ngữ (bao gồm cả từ vựng và ngữ pháp). Do đó, nên cho trẻ học tiếng Anh giao tiếp với kỹ năng nghe, nói trước khi học ngữ pháp bạn nhé. Khi trẻ được học tiếng Anh giao tiếp,  vô hình chung trẻ lại được rèn luyện thêm về vốn từ vựng và làm quen với những mẫu câu trong giao tiếp. Trẻ thường xuyên được giao tiếp thì kỹ năng nghe, nói càng tốt hơn.

A+ giải quyết được nỗi băn khoăn trong lòng của Phụ Huynh!

Nhiều Phụ Huynh ngày nay thắc mắc: “ Vậy nên cho con học giao tiếp trước hay học để lấy chứng chỉ trước?” Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”. A+ đang ngày một khẳng định chất lượng giảng dạy của mình. Bằng kết quả tạo ra, được cho các học viên khi đăng ký học tại A+.  Với những ưu điểm:

Học 100% Giáo viên nước ngoài :

  •  A+ là trung tâm duy nhất áp dụng phương pháp “NO VIETNAMESE IN CLASS”. Không dịch tiếng Việt, không nghe tiếng Việt, vào lớp là chỉ sử dụng tiếng Anh. Các bé tương tác  Anh-Anh nên khả năng phản xạ tốt, lớp học hoàn toàn sử dụng 100% tiếng Anh. Cô trợ giảng sẽ ra khỏi lớp, vì thế các bé hoàn toàn suy nghĩ bằng tiếng Anh. Cho nên khả năng phản xạ rất tốt, vốn từ vựng cũng ngày một tăng cao.

Áp dụng phương pháp “Cá nhân hóa”: 

  • Giáo viên tương tác 1 – 1 nhằm cho bé tự tin nói. Cũng như có điều kiện tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài trong lớp. Thông qua đó bé phát âm tốt hơn và sử dụng Tiếng Anh tự tin hơn trong giao tiếp. 
  • Bên cạnh đó, chương trình học trong giáo trình, tại A+. Mỗi buổi học các bé sẽ được luyện nói 3 mẫu câu hỏi và trả lời liên quan đến những từ vựng. Chủ đề bài học với GVNN, nhằm giúp bé cải thiện kỹ năng nghe , nói ngày một tốt hơn.

Môi trường học thân thiện:

  • Đến với lớp học A+ các bạn không đơn thuần đến để học kiến thức nữa. Tại đây các bé còn được chìm đắm vào không gian sống động. Môi trường học thoải mái để các bé có thể thỏa sức tương tác với GVNN một cách tự tin.

Kiểm tra định kỳ + kèm bài hàng tháng:

  • Bất cứ học viên nào khi tham gia học tại A+. Được theo dõi quá trình học một cách rất sát sao và chi tiết. Bài kiểm tra định kỳ 4 kỹ năng để đánh giá năng lực học của bé. Ngoài ra, dựa trên khung tiêu chuẩn đánh giá được A+ đề ra nhằm hỗ trợ cho các bé vững kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho trẻ. 

Lộ trình học tại A+:

  • Rõ ràng, chi tiết và khoa học. Giúp các bé không những có thể tự tin giao tiếp tiếng anh cơ bản hằng ngày. mà còn gặt hái được cho bản thân những chứng chỉ Quốc Tế Cambrige được Giáo dục công nhận. 

=> To with A +, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm vào sự nghiệp học tiếng Anh của con. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc khơi dậy niềm đam mê và ham học hỏi của trẻ bằng cách tạo ra một môi trường học tập, “học mà chơi, chơi mà học”, giúp các bé tiếp thu kiến ​​thức một cách tự nhiên tự nhiên, không hề bị gò bó.

Call Now Button