LỚP TIẾNG ANH MẪU GIÁO 100% GIÁO VIÊN

NƯỚC NGOÀI TẠI A+

( bé từ 3-5 tuổi)
 

Lớp học tiếng Anh mẫu giáo tại Trung tâm Anh ngữ A+ luôn mang đến cho các thiên thần nhỏ một môi trường học tập thoải mái, vui nhộn, tạo hứng thú cho việc học ngoại ngữ của các em.

Đồng thời, ̀́́̀một đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện hứa hẹn sẽ mang tới cho các thiên thần nhỏ những bài học tiếng Anh thật bổ ích và lý thú.

Tại sao nên chọn Chương trình tiếng Anh mẫu giáo tại Trung tâm Anh ngữ A+ cho con em bạn?

 Phương pháp:

Trung tâm Anh ngữ A+ áp dụng phương pháp “cá nhân hóa”, với sỉ số 4-8 học viên/lớp

– Giáo viên hướng dẫn từng học viên theo trình độ của từng em.

 – Sĩ số mỗi lớp thấp tạo điều kiện tối đa để giáo viên hiểu được đặc tính và điểm mạnh, điểm yếu của từng em, từ đó có phương pháp quan tâm, chăm sóc riêng, đồng thời khuyến khích, động viên và tạo được niềm say mê, ham học tiếng Anh cho các em.

– Mỗi lớp học có một giáo viên bản ngữ và một trợ giảng.

 – Bộ phận quản lý học sinh sẽ cập nhật định kỳ. Đăc biệt là kiểm tra nghe – nói có ghi lại video gửi về cho phụ huynh xem để cảm nhận về sự tiến bộ của con em mình thông qua mỗi khóa học tại trung tâm.

 – Anh ngữ A+ đặc biệt chú trọng vào khâu phát âm, ngữ điệu và phản xạ, uốn nắn phát âm cho các bé trong những năm đầu đời học ngoại ngữ, giúp các bé hình thành thói quen nhả chữ, đọc từ, đọc câu một cách chính xác.

 – Các bài học tại A+ còn mang đến nguồn kiến thức xã hội, văn hóa châu Âu thông qua việc dạy ngôn ngữ để xây dựng nền tảng học tập và ngoại giao cho các em.

PRE-STARTERS / Tiếng Anh mẫu giáo

Chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo nơi để bé 4 – 6 tuổi bắt đầu tham gia hành trình khám phá Anh ngữ với những khóa học được thiết kế đặc biệt để mang đến niềm vui trong suốt quá trình học. Đây là giai đoạn bé hình thành các kỹ năng Tiếng Anh và bắt đầu xây dựng một ngân hàng từ vựng phong phú liên quan đến vô số đề tài trong cuộc sống thường nhật.

Các bé được làm quen với các mẫu câu giao tiếp thông dụng và tập cách phát âm chuẩn. Ngoài ra, các hoạt động vui nhộn như trò chơi, hát, đọc truyện,… để ôn tập lại kiến thức của buổi học cũng giúp các bé sớm tiếp cận được ngôn ngữ thứ hai này một cách thân thiện và  hiệu quả nhất.

Các bộ sách bao gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3 chuẩn bị cho học sinh các kiến thức của trình độ Starters cho các em học sinh đặt mục tiêu muốn thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge trong thời gian học Tiểu Học – Trung Học.

GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG

Anh ngữ A+ sử dụng hệ thống giáo trình của nhà xuất bản Oxford, Cambridge với nội dung được cập nhật mới nhất phù hợp với các kỳ thi Quốc tế, để các em chuẩn bị cho các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET của chương trình Luyện thi Cambridge.

LỘ TRÌNH HỌC

Chúng tôi xây dựng lộ trình học rõ ràng theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR), để phụ  huynh nắm rõ được tiến độ và xây dựng kế hoạch để con em mình hoàn thành chương trình học Anh văn theo chuẩn CEFR tại trung tâm.