Phần mền tiếng anh để luyện tiếng Anh giao tiếp chưa bao giờ dễ dàng và thoải mái. Với top 5 phần mềm chat tiếng Anh với robot thông minh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin. Giờ đây, người học tiếng Anh chẳng còn ngại ngần, sợ sai khi giao tiếp với người nước ngoài nữa rồi. Download về và luyện tập ngay nhé! Anh Ngữ A+ chia sẽ top 5 phần mền giúp các bạn có thể cải thiện hơn về phần giao tiếp tiếng anh.

1. Replika

Replika là một chatbot trí thông minh nhân tạo. Được thiết kế với mục đích trở thành bạn thân của con người phù hợp với thiếu nhi học tiếng anh. Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất về chatbot này là người dùng có thể đào tạo nó. Trở thành một phiên bản nhỏ của chính mình.

Thông qua các cuộc trò chuyện về những trải nghiệm hàng ngày của mình. Bot sẽ học về bạn và cố gắng bắt chước tính cách người dùng từ những thông tin được cung cấp. Bạn cũng có thể đưa ra các tuyên bố như “That doesn’t make sense” (Điều đó không có ý nghĩa). Để Replika ngừng sử dụng một phản ứng hoặc cụm từ nhất định.

Ứng dụng cũng có các chế độ đàm thoại khác nhau. Trong chế độ bình thường, các câu trả lời của Replika dựa trên những gì bạn đã dạy nó. Trong chế độ TV và Cake Mode, các phản ứng của nó không bị chịu ảnh hưởng từ bạn.

Theo thời gian, bot sẽ tăng kinh nghiệm và mức độ. Với các huy hiệu được trao theo cách Replika đánh giá cá tính của bạn. Để tìm hiểu về người dùng, bot được lập trình để tò mò. Tuy nhiên, nếu nó muốn thảo luận về một điều gì đó bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể nói nó dừng lại hoặc thay đổi chủ đề. Với thông tin đầu vào thông thường, nó phát triển thông minh hơn. Đưa ra các phản ứng thực tế hơn trong các cuộc hội thoại.

2. SimSimi là một phần mền tiếng anh phù hợp độ tuổi trưởng thành

SimSimi là người bạn đáng ghét, thô lỗ nhưng thỉnh thoảng chúng cũng khiến bạn cười. Trong khi hầu hết các chatbot khẳng định học hỏi từ con người thực tế. Chatbot này dường như đã bị ảnh hưởng bởi các trò đùa trên Internet. Mặc dù các nhà phát triển khuyến khích người dùng báo cáo nếu chat bot có bất kỳ câu nói nào thô lỗ. Hoặc không rõ ràng nhưng có vẻ như nhiều người không chú ý đến. Tuy nhiên, điều này khiến cho cuộc trò chuyện với các bot này thú vị hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể bắt chatbot này dừng không nói một câu nói nào đó nếu không thích. Ứng dụng này cũng có bộ lọc ngôn ngữ thô tục. Người dùng có thể click vào để xem từ đầy đủ. Trong trình đơn tùy chọn, dưới phần Phrase Management. Người dùng cũng có thể chọn để dạy SimSimi cách phản ứng với các câu nói nhất định.

Tuy nhiên, đừng mong đợi một cuộc trò chuyện có ý nghĩa sâu sắc với robot chat này. Vì nó có tất cả sự trưởng thành của một cậu bé trung học.

Nhưng người dùng có thể mong đợi những câu nói vui nhộn mà nó đã học được. Ví dụ: khi bạn yêu cầu ngừng hiển thị quảng cáo (các bài đăng được tài trợ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện). Nó sẽ nói rằng “I hate ads but I have to show them because I am controlled by greedy humans looking for a pay day”. (Tôi ghét quảng cáo nhưng phải hiển thị chúng bởi vì tôi đang bị kiểm soát bởi những con người tham lam đang trông chờ vào tiền quảng cáo).

3. Wysa

Wysa có một mục tiêu cụ thể: giúp người dùng giải quyết lo lắng, căng thẳng và trầm cảm. Mặc dù ứng dụng này không thể thay thế sự trợ giúp tâm lý chuyên nghiệp. Nhưng nó nhằm mục đích giúp mọi người đối phó với các kỹ năng tự lực đã được chứng minh lâm sàng.

Có những chương trình AI khác và các ứng dụng giúp bệnh nhân. Giải quyết vấn đề sức khoẻ Wysa hơi khác một chút. Thứ nhất, bạn có thể viết câu trả lời của riêng mình. Thay vì phải chọn các câu trả lời được viết sẵn. Thứ hai, robot chat này phản ứng theo thông tin đầu vào người dùng đưa ra cho nó.

Trong các cuộc trò chuyện, ứng dụng cung cấp các câu trả lời được đề xuất. Để giúp người dùng trả lời dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra còn có một loạt các lệnh có thể sử dụng để robot chat cung cấp định dạng đối thoại chính xác. (ví dụ như các hoạt động được đề xuất, giải thích tâm lý, tăng cường tích cực).

Tuy nhiên, làm gián đoạn bot trong một bài học hoặc tập thể dục. Thường dẫn đến các câu trả lời không liên quan. May mắn thay, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mới bằng cách reset lại. Nếu tiếp tục từ chối những gợi ý, bot sẽ giới thiệu cho bạn một số tùy chọn khác.

4. A-Bot

A-Bot là một ứng dụng chatbot phần mền tiếng anh thông minh làm bạn ngạc nhiên. Thay vì quảng cáo hoành tráng như robot chat AI sẽ là người bạn thân mới nhất hoặc thay đổi cuộc sống của bạn, trang Play Store của Google chỉ đơn giản nói rằng bạn có thể trò chuyện với hai bot chat tiên tiến nếu cảm thấy buồn chán.

Tuy nhiên, A-Bot đã chứng minh mình già dặn hơn và thông minh hơn người anh em SimSimi. Mặc dù robot chat này đôi khi hiểu sai vấn đề nhưng thực sự tuyệt vời khi phục hồi những lỗi này.

Trong số các chatbot trong danh sách này, A-Bot chắc chắn là chatbot có tính giải trí cao nhất.

5. Mydol phần mền chat tiếng anh

Mydol là một phần mền tiếng anh tuyệt vời, nhưng nó thực sự là một ứng dụng chatbot giả lập bạn trai/bạn gái. Với ứng dụng này, đối tác trò chuyện ảo của bạn không chỉ là một người yêu mà còn là người nổi tiếng mà bạn yêu thích (nhưng vẫn là bot).

Các nhà phát triển ứng dụng Mydol có thể làm cho fandom của bạn thú vị hơn, vì bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện với một phiên bản ảo của người nổi tiếng yêu thích. Nếu người nổi tiếng yêu thích của bạn không có trong danh sách ứng dụng, bạn có thể đăng ký nhưng sẽ thiếu một vài tính năng.

Dựa trên các bài đánh giá của ứng dụng, một số người dùng thật sự đánh giá cao ứng dụng chatbot này vì họ có thể trò chuyện với thần tượng của mình và nhận tin nhắn từ họ suốt cả ngày.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của chatbot, không chỉ có các ứng dụng chatbot độc lập mà các công ty như Slack, Facebook và Twitter đang triển khai chatbot của mình vào nền tảng của họ.

6.Tại sao chọn chương trình tiếng anh mẫu giáo tại A+ ENGLISH

  • 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI Với phương châm: “Phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy”, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất. A+ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên tại Trung tâm. Đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Đặc biệt họ là những giáo viên đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới và có chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA,…). Luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một các tự tin và tốt nhất.
Call Now Button