1.IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của (International English Language Testing System). Là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết . Chương trình IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng. Phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge. Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. 

2.Tại sao phải đến trung tâm dạy IELTS để tham gia học

Khi tham gia học trung tâm kiểm tra và đánh giá trình độ cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc viết. Việc đánh giá đúng khả năng của bản thân là bước cực kỳ quan trọng. Nó giúp bạn xác định xem tiếp theo bạn nên học gì và học như thế nào?

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi bạn đến trung tâm. Chính là bạn bắt buộc phải thực hiện theo các kỷ luật học tại trung tâm đó. Bạn phải theo học đúng lịch đặt ra của trung tâm, làm bài tập về nhà đầy đủ. Việc theo học luyện thi IELTS theo lớp sẽ giúp bạn có thêm hứng thú học tập hơn.  Vì vậy, bạn sẽ có những tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng giao tiếp. Với các bài thảo luận nhóm hay với chính các giáo viên tại trung tâm. 

3.Các ưu điểm A+ mang lại cho bạn khi tham gia học tại trung tâm

Khi bạn tham gia học IELTS tại trung tâm A+ các giáo viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc đưa ra lộ trình hợp lý. Hơn nữa, các lộ trình IELTS tại trung tâm Anh ngữ A+ đưa ra, thường là các lộ trình chuẩn, được đúc kết trong quá trình giảng dạy và ôn luyện cho rất nhiều học sinh đã tham gia học tại trung tâm. Vì thế, lộ trình của các bạn theo từng bước, rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu.

Hiện nay, các trung tâm dạy IELTS đều có các cam kết đảm bảo đầu ra sau khi bạn tham gia học. Riêng A+ áp dụng bộ tài liệu Band + 1.5 giúp các bạn nào học khá có thể vượt xa hơn đảm bảo tại A+, sau đó có thể vượt qua cấp độ tiếp theo. Nếu như bạn dự định học IELTS để lấy chứng chỉ đi du học hoặc đi làm thì việc đến các trung tâm là rất cần thiết. Trung tâm anh ngữ A+ sẽ có các giáo trình,  bài học hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong một thời gian nhất định.

Call Now Button